Giới thiệu công ty

Đôi nét về công ty

Trải qua hơn gần 11 năm hình thành và phát triển công ty  TNHH thương mại đầu tư xuất nhập khẩu V&H nay là tập đoàn Vhcorp đã có những bước phát triển không ngừng và trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường cung ứng thiết bị nghành công nghiệp. công ty  TNHH thương mại đầu tư xuất nhập khẩu V&H được thành lập theo quyết định số 0105956385 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/7/2012
Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiều nhiệt huyết, đầy năng động sang tạo, trình độ hiểu biết chuyên sâu chúng tôi đã tư vấn giải pháp thiết bị tối ưu nhất cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp. Hiện tại chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lực của: Tổng cục hậu cầu – Bộ Công An, Tổng công ty điện lực miền bắc, tổng công ty điện lực miền trung, Nhà máy M1- tổng công ty viễn thong quân đội Viettel, Công ty viễn thông Fpt....

  1. Hình ảnh Công Ty Tnhh Thương Mại Đầu Tư Xnk V&H

Sứ mệnh của chúng tôi may
 Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành công nghiệp nặng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong và ngoài nước.


Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" dẫn đường chỉ lối cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó và tư vấn giải pháp sao cho hiệu quả và chi phí rẻ nhất. Mỗi khách hàng là một viên gạch hồng xây lên giá trị cốt lõi của công ty. 

 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty không ngừng nỗ lực nghiên cứu gia tăng số lượng nghành hàng đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Vhcorp đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, trang thiết bị , xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vhcorp

ĐỐI TÁC HỢP TÁC NHÀ CUNG CẤP

Hợp tác với thương hiệu TLP HUANHU/ CHINA (Đại lý phấn phối chính thức tại việt nam)

 

Hợp tác với thương hiệu OPT Tại Taiwan (Đại lý phấn phối chính thức tại việt nam)

 

Hợp tác với thương hiệu YBICO/TAIWAN (Đại lý phấn phối chính thức tại việt nam)

 

Hợp tác với thương hiệu IZUMI/ JAPAN (Đại lý phấn phối chính thức và trung tâm bảo hành sữa chữa tại việt nam)

 

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Danh mục sản phẩm
Support 24/7