#1 Các nguy cơ khi tìm mua nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi

Chất lượng tính năng của các dòng sản phẩm thiết bị của Nhật Bản là điều không còn phải bàn cãi. Không phải bỗng nhiên mà người tiêu dùng Việt Nam lại luôn có sự ưu ái đặc biệt dành cho sản phẩm đến từ các thương hiệu của Nhật. Và tất nhiên, đối với yêu cầu về thiết bị chuyên dụng như nguồn thủy lực áp cao cũng vậy. Hiện vẫn đang có rất nhiều người lấy tiêu chuẩn của Nhật để đánh giá sản phẩm trước khi lựa chọn.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm nổi trội về chất lượng độ bền trong sử dụng lâu dài. Hàng Nhật cũng luôn ứng với câu nói: tiền nào của nấy. Không khó để nhận thấy sự chênh lệch về giá cả của các thương hiệu Nhật và thương hiệu Trung Quốc, Đài Loan dù cùng tính năng. Chính vì vậy, mặc dù đánh giá cao nhưng để quyết định đầu tư thì không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng. Song thay vì lựa chọn đến các sản phẩm thay thế của thương hiệu khác. Với tâm lý chuộng hàng Nhật, đánh giá hàng Nhật cao hơn hẳn. Nhiều khách hàng lại xoay sang phương án mua hàng cũ. Mà chúng ta vẫn quen gọi với cái tên hàng Nhật bãi. 

nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi

Nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi và vấn đề chi phí

Tất nhiên rằng việc chi tiền mua sản phẩm cũ sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bởi mức giá khi đó được cân nhắc theo giá trị sản phẩm đã được khấu hao trong sử dụng. Bên cạnh đó, thuế đánh cho hàng nhập khẩu cũng cắt giảm đáng kể. Chính vì vậy, không quá khi nhiều người nói rằng. Mua nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi là phương án mang đến hiệu quả kinh tế cao.  Chắc chắn rằng với một mức giá mềm hơn, quyết định đầu tư cũng sẽ đơn giản hơn. Đó chình là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua dòng sản phẩm cũ này. Song thực tế thì nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi có tốt không

nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi

Nguy cơ đối mặt khi tìm mua nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi

Mặc dù không phủ nhận hiệu quả kinh tế từ dòng sản phẩm hàng bãi. Tuy nhiên, đi cùng với điều đó là không ít nguy cơ mà khách hàng cần thận trọng cảnh giác. Điển hình như:

+ Tình trạng gian lận đánh tráo linh kiện sản phẩm

Là sản phẩm đã qua sử dụng nên chúng ta không thể xem xét tình trạng máy ở điều kiện tốt nhất. Thêm vào đó, việc chấp nhận rằng hàng cũ phải cần được tân trang trước khi sử dụng lại. Điều này vô tình tạo điều kiện cho các động cơ gian lận. Nhiều đơn vị cung cấp hàng cũ sẵn sàng tháo bỏ linh kiện chuẩn của thiết bị. Thay vào đó là lắp vào máy Trung Quốc rẻ tiền để bán cho khách. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chất lượng sản phẩm không còn được đảm bảo.

+ Mua phải máy quá cũ

Tình trạng thẩm định của máy chỉ dựa vào tương đối. Thường là các đơn vị cung cấp sẽ thông báo bằng những chỉ số như máy mới 90%, 80%,... Tuy nhiên, rất khó để định lượng chính xác được. Trong nhiều trường hợp do bởi ngụy trang tinh vi. Mà nhiêu đơn vị mua phải sản phẩm quá cũ và xuống cấp. Điều này vô tình lại khiến chúng ta lãng phí chứ không còn là tiết kiệm.

+ Không được bảo hành

Mua nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi đồng nghĩa với các quyền lợi bảo hành của nhà sản xuất sẽ không còn. Kể cả là máy còn thời hạn bảo hành. Nhưng là máy sản xuất nội địa nên chính sách bảo hành chì áp dụng tại Nhật. Khi sử dụng ở Việt Nam, nó không có giá trị. Khi đó, nếu máy gặp trục trặc về kỹ thuật. Chúng ta sẽ phải tự chi tiền sửa chữa.

Tạm kết

Trên đây là những nguy cơ rủi ro cao nhất có thể đối mặt khi tìm mua nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi. Và thực tế thì tình trạng này không hề hiếm trên thị trường Việt Nam. Do đó, nếu thật sự có nhu cầu mua dòng sản phẩm cũ này. Quý đơn vị nên cân nhắc tìm hiểu kỹ càng và chỉ nên mua tại các địa chỉ cung cấp uy tín, có hỗ trợ bảo hành. 

Mọi thắc mắc yêu cầu khác như tìm hiểu về thông tin sản phẩm, cách sử dụng bảo dưỡng, nguồn thủy lực áp cao của hãng nào tốt?

Quý khách cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ: 0977 282 672

Trân trọng!

 

Danh mục sản phẩm
Support 24/7