3 lưu ý khi chọn mua nguồn thủy lực áp cao, máy đột thủy lực cũ

Không thể phủ nhận vai trò tầm quan trọng của các loại thiết bị công nghiệp như nguồn thủy lực áp cao hay máy đột thủy lực,... trong những ngành nghề đặc thù. Tuy nhiên, cũng không thể nói rằng việc tìm mua thiết bị này đơn giản. Bởi lẽ khi nhắc đến vấn đề chi phí, đó vẫn là rào cản của không ít những đơn vị còn eo hẹp về tài chính. Do vậy, việc cân nhắc đến các loại sản phẩm đã qua sử dụng được xem là lựa chọn hợp lý hơn với ngân sách. Song trong thực tế, để có được lựa chọn tốt về chất lượng, tiết kiệm về giá. Thì chắc chắn rằng không hề dễ dàng chút nào.

>>> Có nên mua nguồn thủy lực áp cao cũ?

máy đột thủy lực cũ

3 lưu ý quan trọng khi mua nguồn thủy lực áp cao, máy đột thủy lực cũ

Khi mua nguồn thủy lực áp cao, máy đột thủy lực cũ. Hay bất cứ máy móc thiết bị hạ tầng nào mà chúng ta cần. Để có thể có được một lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng và ngân sách đơn vị. Chúng ta cần có những cơ sở tham chiếu nhất định. Trong đó, có 3 lưu ý quan trọng nhất không thể bỏ qua. Bao gồm:

1 . Không mua thiết bị giá quá rẻ

Tâm lý ham sản phẩm giá rẻ là thuộc về đa số, không riêng mình ai. Và tất nhiên, các loại thiết bị giá ưu đãi luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Tuy nhiên, với mặt hàng phục vụ các hoạt động gia công đặc thù như nguồn thủy lực áp cao. Chúng ta hãy hết sức cân nhắc về vấn đề này. Bởi ông bà ta vẫn nói, của rẻ là của ôi. Một sản phẩm cũ giá quá rẻ có thể là hàng đã quá cũ nát, sử dụng không được bao lâu. Hoặc sử dụng với hiệu suất thấp, hiệu quả không cao. Do đó, khi tham khảo giá, chúng ta cần xác định mức giá hợp lý nhất cho dòng sản phẩm cũ. Thông thường, mức giá phổ biến cho dòng máy vẫn còn khả năng sử dụng tốt bằng 50% - 70% sản phẩm mới zin.

Trong trường hợp mức giá hàng cũ cao quá, thì chẳng khác gì mua máy mới. Ngược lại với trường hợp giá quá rẻ. Chúng ta cũng không nên ham hố.

2 . Không mua trên các trang rao vặt trôi nổi

Với thiết bị đã qua sử dụng, cơ sở kiểm chứng chất lượng khá là mong manh. Bởi máy có thể đã trải qua tu bổ, sửa chữa, thay thế phụ tùng. Nó không còn nguyên đai kiện như ban đầu. Nên khó đánh giá được chất lượng thực tế của nó đang ở mức nào. Chính vì thế, chúng ta chỉ nên mua sản phẩm cũ của người quen. Hoặc tìm đến các địa chỉ cung cấp nguồn thủy lực áp cao cũ đáng tin cậy. Đối với các kênh rao vặt, quảng cáo trôi nổi. Tốt nhất chỉ xem để tham khảo chứ không nên mua hàng tại đây.

3 . Không mua thiết bị không có bảo hành

Không phải chỉ có sản phẩm mới 100% mới được bảo hành. Đối với sản phẩm cũ, nó có thể vẫn còn hạn bảo hành của nhà sản xuất. Nếu thời gian sử dụng trước đó chưa quá lâu. Hoặc nếu không, tối thiểu nó cũng phải được bảo hành từ đơn vị bán lại. Tất nhiên với chính sách hạn chế hơn, thời gian ngắn hơn. Do đó, khi mua bất cứ thiết bị nào. Chúng ta cũng cần tìm hiểu cụ thể về chế độ bảo hành được áp dụng. Và tốt nhất là nói KHÔNG nếu bạn không được hưởng quyền lợi bảo hành nào.

>>> Các nguy cơ khi tìm mua nguồn thủy lực áp cao hàng Nhật bãi

nguồn thủy lực áp cao cũ

Liên hệ đặt mua nguồn thủy lực áp cao, máy đột thủy lực cũ uy tín giá tốt

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán máy đột thủy lực, nguồn thủy lực áp cao,... giá tốt chất lượng uy tín. VHcorp luôn cam kết mang đến cho mọi đối tác sự tin cậy cho tất cả các sản phẩm từ cũ đến mới. Quý khách hàng luôn nhận được sự bảo đảm tốt nhất từ chế độ bảo hành mà công ty áp dụng. Do đó, dù yêu cầu của bạn là gì. Bạn cần mua hàng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện. Hay mua sản phẩm hàng bãi, hàng cũ. VHCorp vẫn luôn là điểm đến tin cậy nhất.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá và đặt hàng nhanh nhất tại:

Hotline: 0977 282 672

 

 

Trân trọng!

 

Danh mục sản phẩm
Support 24/7