Bơm thủy lực OPT

Bơm thủy lực OPT Chính Hãng Tại Việt Nam

VHcorp nhập khẩu chính hãng và phân phối các dụng cụ thiết bị bơm tay - bơm điện thủy lực OPT. Các loại BƠM THỦY LỰC OPT 100% có nguồn gốc xuất xứ từ TAIWAN và được phân phối & bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Lợi ích của việc bơm điện thủy lực mang lại: 

  • Ít tiêu hao thời gian và giúp tiết kiệm công sức của người lao động
  • Phù hợp làm việc ở những nơi có không gian rộng lớn
  • Có công suất lớn, chế độ làm việc tự động giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn
  • Sử dụng đơn giản, chỉ cần cắm điện và thông qua bộ điều khiển là bơm có thể hoạt động
  • Nguồn điện sử dụng là 1 pha 220V 

Phân loại Bơm theo nguồn năng lượng sử dụng: 

Dựa vào nguồn năng lượng cung cấp cho động cơ mà người ta chia Bơm thủy lực thành nhiều loại khác nhau như: Bơm tay thủy lực sử dụng lực tay chân để bơm dầu vào thiết bị, Bơm thủy lực khí nén - Sử dụng lực khí nén để đẩy đầu vào thiết bị, Máy Bơm điện thủy lực - sử dụng lực của động cơ chạy điện để bơm dầu vào thiết bị, Bơm thủy lực chạy xăng - sử dụng lực của động cơ xăng để bơm dầu vào thiết bị. 

Phân loại Bơm Thủy Lực theo cấu tạo: 

 
Dựa vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động mà người ta chia máy bơm thủy lực ra thành nhiều loại như sau:  
 
Bơm với lưu lượng cố định có: Bơm bánh răng ăn khớp ngoài, Bơm bánh răng ăn khớp trong, Bơm trục vít, Bơm rô to.
Bơm lưu lượng thay đổi có: Bơm piston hướng tâm, Bơm pittong hướng trục, Bơm cánh gạt đơn, Bơm cánh gạt kép. 

VHcorp gồm những hãng bơm thủy lực nào? 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Máy bơm thủy lực giá rẻ chất lượng tốt của hãng TLP, OPT, TAC - Taiwan. Được dùng cung cấp dầu thủy lực cho các thiết bị như: Kích thủy lực, Xy lanh thủy lực, Đột thủy lực, Đầu cắt thanh cái, đầu uốn thanh cái, Máy gia công thanh cái đồng, Đầu ép cos, đầu ép cáp, đầu ắt cáp, đầu cắt sắt và nhiều thiết bị thủy lực khác. 

 
Đa dạng dung tích dầu: Các loại Bơm đảm bảo đa dạng về dung tích bình dầu phổ biến là loại: 2 lít, 4 lít, 8 lít, 35 lít, 40 lít dầu đáp ứng đa đạng các yêu cầu tải trọng cũng như dung tích xi lanh cần sử dụng.  
 
Đa dạng công suất: Với nhiều loại công suất động cơ điện, xăng sử dụng như: 0.35kw, 0.75kw, 1.5kw, 2kw và 3kw có thể bơm dầu cho các thiết bị đòi hỏi dung tích dầu lớn rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. 
 
Sử dụng được nhiều loại dầu thủy lực: sử dụng loại dầu thủy lực phổ biến là dầu thủy lực 68, ngoài ra có thể sử dụng nhiều loại dầu khác như dầu thủy lực 46 hoặc 32 tùy vào yêu cầu của thiết bị. 
 
Sử dụng 2 loại van như: Van tay gạt ( độ bền cao) và van điện từ ( điều khiển thuận tiện), Bơm của chúng tôi có loại 1 đường ống dầu và loại 2 đường ống dầu. 

Hình ảnh Công Ty Tnhh Thương Mại Đầu Tư Xnk V&H

Hình ảnh gia hàng trưng bày tại Vhcorp

Danh mục sản phẩm
Support 24/7