Máy - Dụng cụ đóng đai nhựa

Trong ngành công nghiệp hàng hóa xuất khẩu, dụng cụ đóng đai nhựa là thiết bị đóng vai trò quan trọng giúp bảo quản hàng hóa tránh khỏi những va chạm bên ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết công dụng của các loại dụng cụ đóng đai nhựa này và địa chỉ bán uy tín. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về dụng cụ này cho bạn tham khảo.

Định nghĩa về dụng cụ đóng đai nhựa

 

Dụng cụ đóng đai nhựa là thiết bị giúp đóng gói hàng hóa nhanh chóng, an toàn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xuất khẩu. Đặc điểm của dụng cụ này đó là niềng đai bằng tay và kẹp bọ, đóng gói hàng hóa bằng nhiều loại dây đai khác nhau như dây đai nhựa PP hoặc dây đai nhựa pet.


 

Dụng cụ đóng đai nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay

Trọng lượng của dụng cụ đóng đai nhựa chỉ khoảng 4kg nên rất tiện lợi khi thao tác và dễ sử dụng. Thiết bị này dùng để đóng khóa mối dây đai các kiện hàng bằng tay, dùng bọ thép để cố định các dây đai. Với sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và giúp nâng cao an toàn cho hàng hóa, dụng cụ đóng đai nhựa được khá nhiều đơn vị sản xuất tin tưởng lựa chọn.

Dụng cụ đóng dây đai hàn nhiệt

Dụng cụ đóng đai nhựa có những công dụng gì?

Dụng cụ đóng đai nhựa có những công dụng gì?

Một số công dụng hữu ích của dụng cụ đóng đai nhựa như sau:

  • Nâng cao mức độ an toàn cho hàng hóa

Dụng cụ đóng đai nhựa giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập bên ngoài

Dụng cụ đóng đai nhựa giúp cố định hàng hóa trong kiện hàng, từ đó giúp vận chuyển dễ dàng hơn, tránh những va chạm từ tác động bên ngoài. Từ đó, đảm bảo sự hài lòng tối đa khi hàng hóa đến tay người sử dụng.

  • Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Thiết bị đóng đai nhựa giúp rút ngắn thời gian đóng hàng

Một thiết bị đóng đai nhựa có thể đóng bao quanh nhiều kích thước thùng khác nhau, vì vậy, bạn có thể đóng đai nhựa cho 2 thùng 1 lúc. So với cách đóng hàng thông thường, bạn có thể tiết kiệm ⅔ thời gian khi sử dụng thiết bị đóng đai nhựa.

  • Tăng năng suất lao động gấp 2-3 lần

Với thiết bị đóng đai nhựa, bạn chỉ cần đặt hàng lên máy và dập dây. Việc làm này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động hơn rất nhiều so với làm thủ công. Từ đó cho ra nhiều thành phẩm và đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn.

  • Tiết kiệm chi phí tối đa

Đóng gói hàng bằng dụng cụ đóng đai nhựa giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công 

Thay vì phải thuê nhiều nhân công để thực hiện cách làm thủ công như trước, bạn chỉ cần mua một chiếc máy đóng đai nhựa là có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ngoài ra, giá thành của máy đóng đai nhựa và dây đai đóng thùng không quá lớn, bạn hoàn đủ khả năng kinh tế để đầu tư một chiếc máy cho hoạt động đóng gói trở nên hiệu quả hơn.

  • Đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn

Đóng hàng bằng thiết bị chuyên dụng giúp tăng khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng

 

Với lợi ích tiết kiệm thời gian đóng hàng của dụng cụ đóng đai nhựa, hàng hóa sẽ đến tay khách hàng nhanh chóng hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của họ. Ngoài ra, thiết bị đóng đai nhựa sẽ giúp hàng hóa tránh khỏi những va đập, méo vỡ có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Từ đó giúp hàng hóa đến tay khách hàng được trọn vẹn hơn.

Mua dụng cụ đóng đai nhựa chính hãng, giá tốt tại VHCORP

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu V&H là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị công nghiệp, dụng cụ trong hoạt động thi công xây dựng, điện lực, xây lắp điện. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một đơn vị quen thuộc của hàng trăm đơn vị có tên tuổi như Tổng công ty điện lực miền Bắc, Công ty viễn thông FPT, nhà máy M1- tổng công ty viễn thông quân đội Viettel, Tổng cục hậu cần – Bộ Công An.

Với phương châm đặt “khách hàng là trung tâm”, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng cao và được thiết kế chuyên phục vụ cho ngành công nghiệp nặng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu lòng nhiệt huyết với nghề, chuyên môn cao chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn thiết bị phù hợp và chất lượng nhất.

Để được tư vấn mua dụng cụ đóng đai nhựa chất lượng với giá thành ưu đãi, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024.399.632.55. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

 
Danh mục sản phẩm
Support 24/7