Kích thủy lực

Kích thủy lực nhập khẩu gồm Kích thủy lực 1 chiều, Kích thủy lực 2 chiều

 

 

Kích thủy lực là gì?

 

Kích thủy lực hay còn gọi là con đội thủy lực, dùng để nâng hạ các thiết bị có trọng tải lớn. Kích thủy lực TLP là loại kích thủy lực được sản xuất với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật tốt, chất lượng cũng không kém so với các hãng thủy lực khác trên thế giới. Thủy lực nhập khẩu - VHCORP là đại diện độc quyền cung cấp dụng cụ thủy lực của hãng này trong nhiều năm qua. Kích thủy lực TLP thực sự là một lựa chọn phù hợp, giá tương đối rẻ phải chăng. Trong các loại Kích thủy lực TLP được chia ra rất nhiều loại với sức nâng cùng hành trình nâng khác nhau, mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại để phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng.

 

Kích thủy lực có mấy loại

Kích thủy lực 1 chiều 

kích thuỷ lực 1 chều còn gọi là kích đứng, con đội đứng chủ yếu dùng để nâng hạ các thiết bị có tải trọng lớn theo chiều đứng (dọc) sử dụng kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực. Đây là loại kích thủy lực đơn thuần nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng kích thủy lực. Vhcorp cung cấp rất nhiều mã hàng đa dạng với sức nâng từ 10 - 600 tấn và hành trình từ 50 - 300mm để khách hàng lựa chon.

kích thủy lực

Kích thủy lực 2 chiều 

Kích thủy lực 2 chiều hay còn gọi là kích ngang, con đội ngang đây là loại kích thủy lực hoạt động theo 2 chiều có thể nâng và hạ theo ý muốn của người sử dụng chủ yếu dùng theo chiều ngang. Kích thủy lực 2 chiều này được thiết kế với nhiều mã hàng khác nhau có trọng tải từ 10 - 600 tấn và hành trình từ 50 - 300mm đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

kích thủy lực

Ngoài ra, Vhcorp còn cung cấp nhiều mã kích thủy lực khác nữa, quý khách vui lòng truy cập  http://vhcorp.com.vn/kich-thuy-luc-pr124.html để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Danh mục sản phẩm
Support 24/7