Nhận đặt hàng các loại kích thủy lực số lượng lớn giá rẻ -20%

Vhcorp Việt Nam – Nhà phân phối kích thủy lực hàng đầu thị trường!

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một lớn từ nhiều đối tác khách hàng, Vhcorp đẩy mạnh nhập khẩu đa dạng các mặt hàng cùng số lượng lớn hơn. Nhờ nguồn cung dồi dào luôn sẵn có tại các kho hàng của đơn vị, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng cho nhiều đơn hàng.  Đi cùng với đó là những cam kết tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả.

DANH MỤC ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM

kích thủy lực

VHcorp nhận cung ứng số lượng lớn các loại kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực,…. Bao gồm:

+ Các đơn hàng kích thủy lực 1 chiều, 2 chiều nhập khẩu của TLP

+ Đơn đặt hàng kích thủy lực Enpos Hàn Quốc chính hãng

+ Bộ kích lùn thủy lực chất lượng cao giá rẻ

+ Máy đột lỗ thủy lực nhập khẩu từ nhiều thương hiệu: OPT, TAC, TLP, Kort, Ogura, Enpos,…

+ Các đơn hàng sản phẩm nguồn thủy lực áp cao, bơm thủy lực,…

CAM KẾT SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CÁC SẢN PHẨM KÍCH THỦY LỰC, MÁY ĐỘT LỖ THỦY LỰC

VHcorp mang đến những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng đặt số lượng lớn các loại kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực,… Để khẳng định luôn đảm bảo quyền lợi tối đa của quý khách, VH cam kết:

nguồn thủy lực áp cao

+ Bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn hàng chính hãng theo thông số kỹ thuật, chất lượng. Mọi sai sót khách hàng có quyền khiếu nại yêu cầu giải quyết bồi thường 24/24.

+ Bán kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực số lượng lớn với giá rẻ - 20%. Quý khách sẽ không tìm thấy đơn vị nào cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt hơn.

+ Nhận phân phối cung ứng sản phẩm trên toàn quốc. Ngoài trụ sở và văn phòng chi nhánh lớn tại Hà Nội và Tp. HCM, đơn vị còn rất nhiều văn phòng đại diện rải rác từ Bắc vào Nam. Do đó, dù quý khách ở đâu, chúng tôi đều sẵn sàng có thể phục vụ giao hàng nhanh chóng.

+ Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đặt hàng trực tuyến bất cứ khi nào. Tổng đài phục vụ khách hàng luôn mở 24/24: 0977 282 672. Mọi đơn hàng về kích thủy lực, nguồn thủy lực áp cao,… luôn được đáp ứng nhanh chóng.

máy đột lỗ thủy lực

Được phục vụ quý khách hàng chính là vinh dự của VHcorp. Thay mặt toàn thể đơn vị, xin chân thành cám ơn cho sự ủng hộ của khách hàng suốt những năm qua.

VHcorp kính chúc quý khách hàng an khang – phát triển bền vững!

 

Danh mục sản phẩm
Support 24/7