Mua máy đột thủy lực ở đâu Hà Nội

Máy đột thủy lực là thiết bị có khả năng tạo lỗ trên các tấm thép kim loại, thường là thép dầm chữ I, thép dầm chữ H, mặc bích hoặc thép tấm. Loại thiết bị này được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí xây dựng, gia công cơ khí. Tuy nhiên, không phải thợ kỹ thuật nào cũng nắm rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động để có thể kiểm tra, lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Do đó, bạn cần mua máy đột thủy lực ở những đơn vị uy tín hàng đầu để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Máy đột thủy lực

Vhcorp là đơn vị nhập khẩu dụng cụ thiết bị thủy lực chính hãng lớn nhất Việt Nam. Trong đó có máy đột thủy lực của các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như OPT/Taiwan, TLP/China, KORT/Taiwan…Thiết bị đột lỗ cơ khí, đột lỗ xây dựng của các hãng này được rất nhiều đơn vị xây dựng, công ty cơ khí sử dụng để đẩy nhanh tốc độ thi công, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tại sao bạn nên mua máy đột thủy lực của Vhcorp cung cấp?

>>>Vhcorp là công ty phân phối độc quyền loại sản phẩm đột lỗ của OPT/Taiwan; nhà phân phối chính thức của TLP/China, KORT/Taiwan tại thị trường Việt Nam. Theo đó,  các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc theo lô có đầy đủ giấy tờ hải quan. Mua máy đột thủy lực của công ty, khách hàng luôn được hưởng đầy đủ chế độ bảo dưỡng, bảo hành của sản phẩm chính hãng.

Máy đột thủy lực

>>>Tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vhcorp luôn có đầy đủ các mã máy đột thủy lực của các hãng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp kiểm tra, dùng thử và so sánh để lựa chọn được loại thiết bị phù hợp với nhu cầu thực tế. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn đầy đủ các thông số kỹ thuật, cách thức vận hành cho khách hàng.

>>>Giá của máy đột thủy lực chính hãng do Vhcorp cung cấp luôn “mềm” hơn các đơn vị khác do toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty sản xuất. Không qua đơn vị trung gian, là đại diện thương hiệu nên giá tốt hơn các đối thủ cạnh tranh là điều dễ hiểu. Với các khách hàng mua số lượng lớn để mở xưởng gia công cơ khí, chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu giá hết sức hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các bộ đầu/ mũi đột có kích thước khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng thay lắp khi yêu cầu về hình thù, kích thước lỗ đột thay đổi.

Máy đột thủy lực

>>>Đặc biệt, khi mua thiết bị đục lỗ thủy lựctại Vhcorp, khách hàng còn được giảm giá khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy đột thủy lực. Hiện nay, chúng tôi là đơn vị duy nhất vừa cung cấp loại thiết bị này vừa cung cấp dịch vụ sửa chữa các hư hỏng của nó. Vì thế, có thể coi việc mua hàng của Vhcorp, khách hàng sẽ có nhiều hưởng nhiều lợi ích hơn hẳn.

Làm thế nào để mua máy đột thủy lực của Vhcorp?

Khách hàng dễ dàng mua loại thiết bị này bằng những cách như sau:

C1: Nhấc máy lên bấm số gọi hotline 0903.25.26.72, luôn có người trả lời 24/7 mọi thông tin về số lượng, giá cả, thời gian giao hàng.

C2: Gửi đơn đặt hàng qua email ctyxnk,vh@gmail.com với đầy đủ thông tin mã hàng, số lượng, thời gian và địa chỉ giao hàng. Bộ phận kinh doanh sẽ trả lời thư của khach hàng ngay lập tức.

C3: Bạn đến trực tiếp tại địa chỉ số 261B Quan Hoa, Cầy Giấy, Hà Nội để tham khảo và lựa chọn sản phẩm. Với khu vực phía Nam, khách hàng vui lòng qua địa chỉ số 115/3 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng hơn 10 năm qua!

Danh mục sản phẩm
Support 24/7